tin tức

tin tứcLÚA NON

AE LUCY tạo tài khoản.

Giới thiệu vềLÚA NON, thành lập năm 2018. Mục đích ra đời nhằm đem lại các sản phẩm decor mới lạ, phong phú hơn cho khách hàng. Sản phẩm được dùng nhiều trong các lễ cưới, chụp ảnh prewedding, studio, phim trường.

Rèm macramé và dream catcher là dòng sản phẩm tiên phong. Khách hàng có thể trải nghiệm phong cách Bohemian mới mẻ, cùng một ít hơi hướng vintage khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm chất lượng tốt cùng với mức giá phù hợp. Vì thế các cô dâu chú rể, dù có mức thu nhập khác nhau, các bạn đều có thể sử dụng.

Nếu bạn muốn đầu tư chi phí và muốn sở hữu một chiếc macramé trong ngày trọng đại của mình. Bạn hãy làm chiếc cổng thật to với nhiều hoa tươi nhé. Rèm macramé sẽ được treo ở giữa cổng. Ngoài macramé, dream catcher cũng là lựa chọn đáng để bạn tham khảo. Những chiếc dream catcher treo lủng lẳng trên chiếc cổng hoa, tạo sự nhẹ nhàng và lãng mạn khi chụp ảnh.

Sản phẩm có thể phù hợp với các cặp đôi muốn tiết kiệm chi phí cưới. Các bạn chỉ cần tìm vài thân gỗ nhỏ dựng thành chiếc cổng và treo chiếc rèm macrame lên. Bạn có thể điểm vài bông hoa lên chiếc cổng cưới của mình, hoặc dưới hai chân gỗ. Te le, vậy là cổng hoa hoặc backdrop của bạn đã hoàn thành rồi nhé! Cổng hoa và backdrop trang trí với macrame đơn giản, mộc mạc nhưng đậm chất nghệ thuật.